Phần mềm vận tải “bí kiếp” thành công của chủ doanh nghiệp

ITVINA chúng tôi xin giới thiệu đến bạn phần mềm quản lý vận tải giải pháp quản lý vận tải và bảo trì bảo dưỡng thế hệ mới.

Tốc độ phát triển nhanh chóng của phương tiện dẫn đến việc cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp vận tải. Sự cạnh tranh đó ngoài chất lượng phục vụ mà còn ở phương pháp quản lý doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp và niềm tin cho khách hàng vận tải.

Bí kiếp giúp cho các doanh nghiệp vận tải hàng hóa lớn nhất trên thế giới thành công đó là họ áp dụng các phần mềm giải pháp công nghệ vào hệ thống quản lý vận tải của doanh nghiệp. Nhờ vậy mà họ có một hệ thống chuẩn chỉ và chuyên nghiệp, làm tăng năng xuất trong công việc và doanh thu nhờ vậy mà tăng cao hơn.

Một trong số các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý vận tải đó là theo dõi hoạt động vận dụng xe của doanh nghiệp tại từng thời điểm, ứng với từng xe và ghi nhận lại kết quả giao nhận hàng thông qua app dành cho tài xế.

Với chức năng cập nhập thông tin hành trình của từng xe theo thời gian thực thông qua GPS. Phần mềm quản lý vận tải đem đến cho bạn các lợi ích như:

  • Nắm bắt mức tiêu thụ nhiên liệu chính xác: biết được mức tiêu thụ nhiên liệu, bạn sẽ tính được lợi nhuận, doanh thu ngay từ những chuyến hàng cụ thể.
  • Theo dõi toàn bộ lộ trình xe: cho bạn biết được xe của doanh nghiệp, đơn vị mình có di chuyển chính xác đoạn đường cần đi hay không.

dinh-vi-gps-phan-mem-quan-ly-van-tai

Với app tài xế của phần mềm quản lý vận tải đem đến cho bạn các lợi ích như:

  • App ghi nhận tất cả các thông tin đơn hàng, giao hàng và báo về phần mềm ngay lập tức, giúp cho các chủ doanh nghiệp sẽ không còn các mối lo về nhân sự hay lộ trình giao hàng và có thêm công cụ hỗ trợ quản lý nhân viên.
  • Rút ngắn thời gian xử lý các sự cố của đơn hàng đáp ứng trên mức mong đợi của khách hàng.
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí trong hoạt động của doanh nghiệp, từ đó hiệu suất làm việc của nhân viên giao hàng sẽ được tối ưu hóa.

chia-se-hanh-trinh-phan-mem-quan-ly-van-tai

Đối với một doanh nghiệp vận tải thì hoạt động giao nhận hàng hóa là một trong những hoạt động quan trọng nhất trong kinh doanh, nó là vũ khí cạnh tranh tốt nhất hiện nay. Và phần mềm quản lý vận tải với chức năng quản lý vận tải nhanh chóng, kịp thời, giảm chi phí và mang lại sự tối ưu nhất hiện nay, tạo cho doanh nghiệp của bạn một nền tảng cực kì vững chắc.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với phần mềm quản lý vận tải chúng tôi TẠI ĐÂY

0903998363