Sử dụng phần mềm như thế nào để tiết kiệm từ 20 – 30 triệu mỗi tháng???

Một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển sẽ phải thực hiện khá nhiều khâu khác nhau từ xác nhận đơn, nhận hàng, vận chuyển,… Một khối lượng hàng lớn tới nhiều địa điểm khác nhau đòi hỏi bạn phải có bộ máy kiểm soát chuyên nghiệp với quy mô và số lượng nhân viên lớn. Thay vì sử dụng nhiều nguồn lực tốn kém như vậy, tại sao bạn không chọn phần mềm quản lý vận chuyển, giảm tải những chi phí trên? Đồng thời thể hiện mình là một doanh nghiệp vận tải chuyên nghiệp hàng đầu, tạo dựng niềm tin với khách hàng.

Phần mềm vận tải là gì?

Phần mềm quản lý logistics là một hệ thống giúp các doanh nghiệp quản lý tốt chuỗi cung ứng logistics một cách hiệu quả.

Phần mềm được thiết kế và xây dựng dựa trên tính đặc thù của ngành dịch vụ kinh doanh vận tải, thực hiện các công việc giao nhận, vận chuyển cũng như tổ chức các hoạt động khác trong lĩnh vực vận tải nhằm giảm bớt những lỗi mắc phải, đồng thời cải thiện hiệu suất trong khâu vận chuyển.

Phần mềm vận tải hỗ trợ doanh nghiệp vận tải thực hiện quy trình nghiệp vụ quản lý từ các khâu đặt hàng, giao nhận, chuyển điều phối container, quản lý đầu kéo cho tới việc tính hiệu quả hoạt động từng xe vận chuyển.

Tại sao doanh nghiệp cần phải sử dụng phần mềm vận tải trong quản lý kinh doanh?

Những doanh nghiệp vận tải hàng hóa muốn đảm bảo tốt việc, tránh nhầm lẫn đơn hàng, cắt giảm chi phí nhân sự. tiết kiệm thời gian và tăng năng suất thì việc tận dụng khoa học – công nghệ, sử dụng phần mềm vận tải là sự lựa chọn thông minh.

Đặc biệt, nếu bạn chọn được một phần mềm vận tải tốt. Bạn có thể dễ dàng quản lý từ xa mọi hoạt động của công ty một cách tốt nhất.

Lợi ích mà phần mềm vận tải đem lại?

Phần mềm vận tải ra đời như một cuộc cách mạng giúp giảm thiểu công việc cho những nhà quản lý ngành vận tải. Dưới đây là một số lợi ích mà phần mềm vận tải đem lại:

->> Cắt giảm thời gian

Điều bạn có thể thấy khá rõ ràng khi sử dụng phần mềm vận tải đó là cắt giảm đi cho bạn một thời gian lớn.

->> Giảm thiểu chi phí

Những thao tác tự động hóa giúp giảm thiểu công việc của con người. Chính vì vậy, doanh nghiệp vận tải tiết kiệm được khá nhiều chi phí, nhất là về nguồn nhân lực, nhân viên vận hành quy trình cung ứng và những chi phí phát sinh khác.

->> Kiểm soát tốt quá trình vận chuyển

Mọi hoạt động, nghiệp vụ thao tác và các bước trong quy trình đều sẽ được  nhập trực tiếp vào phần mềm từ bắt đầu tới khi kết thúc. Điều này đảm bảo những giai đoạn sau có thể tiếp nối ngay khi giai đoạn trước hoàn thành.

Đặc biệt, với giao diện app tài xế mà Itvina thiết kế, với ưu điểm đơn giản nhưng đầy đủ những tính năng cần thiết, bạn hoàn
toàn có thể theo dõi được mọi quy trình  và quản lý nhân viên, tình trạng đơn hàng. Ở bất cứ đâu mà không cần phải theo tận nơi.

->> Tăng năng suất, hiệu quả kinh doanh

Với phần mềm vận tải, bạn có thể xử lý tự động khối lượng lớn các đơn hàng khác nhau 24/7 một cách dễ dàng từ thao tác nhập và vận chuyển đơn giản.

Việc cắt giảm chi phí, thời gian và nhân công đồng thời giúp tăng năng suất công việc và hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

->> Tạo sự tin tưởng đối với khách hàng

Mọi thứ đều được làm một cách chính xác và nhanh chóng thì đảm bảo dịch vụ của bạn sẽ đáp ứng tốt khách hàng.

Phần mềm càng giúp tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty.

Khi hàng chuyển đến tay khách hàng trong thời gian ngắn, đúng hạn, hàng chuẩn, đảm bảo nguyên chất lượng, dịch vụ tốt thì khả năng hài lòng tốt sản phẩm cao hơn. Từ đó, những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa tin tưởng và tìm tới công ty của bạn nhiều
hơn. Đây cũng là điều mà bất kỳ công ty nào hoạt lĩnh vực này đều mong muốn.

Không có lý do để chối từ, hãy gọi tới hotline của chúng tôi ngay.

 

0903998363