Phần mềm Vận tải – Quản lý Bảo trì, bảo dưỡng xe

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm dành cho các đơn vị vận tải và các doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa và PHANMEMVANTAI.COM là một phần mềm được khách hàng đánh giá cao vì cách sử dụng rất đơn giản mà rất hiệu quả. Gioi thieu phanmemvantai

1. BẠN ĐANG KINH DOANH VẬN TẢI? HAY DOANH NGHIỆP CHUYÊN PHÂN PHỐI HÀNG HÓA BẰNG XE CÓ TẢI TRỌNG LỚN

 • Từ những đơn vị vận tải hay những doanh nghiệp có đội xe đều có thể dễ dàng sử dụng PHANMEMVANTAI.COM. Hơn nữa sẽ giúp quản lý các mối quan hệ với khách hàng ngày càng tốt hơn. Các mối quan hệ này có thể bao gồm: khách hàng tiềm năng, nhân viên và các nhà cung câp…
 • PHANMEMVANTAI.COM sẽ giúp các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh ngoài ra các doanh nghiệp lớn sẽ tạo được sự tin cậy từ các đối tác khách hàng. Nói cách khác giúp cho các chủ doanh nghiệp tiết kiệm được nguồn nhân lực đáng kể và biết các “làm ít hơn nhưng có được nhiều hơn”.
 • Trong ngành Logistisc hiện nay vẫn còn nhiều doanh nghiệp đang kinh doanh theo phương pháp thủ công cũ kĩ. Gặp khó khăn và hạn chế về công nghệ PHANMEMVANTAI.COM sẽ giúp các doanh nghiệp phá vỡ các rào cản hiện nay và tiếp sức cho các doanh nghiệp phát triển nhanh chóng.
phan mem van tai

2. PHANMEMVANTAI.COM ĐEM LẠI LỢI ÍCH NHƯ THẾ NÀO TRONG DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

 • PHANMEMVANTAI.COM sử dụng các hệ thống tự động phân phối đơn hàng theo khu vực, theo nhóm tuyến đường.
 • Quản lý đội xe, tài xế lưu trữ các thông tin cơ bản của các xe và bác tài. Tính lương hàng tháng của tài xế.
 • Với app tài xế có thể sử dụng với mọi loại smartphone hiện nay, giúp các bác tài báo cáo kết quả giao nhận hàng hóa ngay lập tức và không cần dùng tới sổ sách giấy tờ như trước đây.
 • Theo dõi hoạt động vận hành xe của doanh nghiệp tại từng thời điểm, ứng với từng xe.
 • Hệ thống báo cáo chi tiết doanh thu, chi phí, lợi nhuận của từng chuyến chạy tại mọi thời điểm.

3. GIỚI THIỆU VỀ PHANMEMVANTAI.COM

PHANMEMVANTAI.COM là phần mềm vận tải quản lý theo dõi bảo trì, bảo dưỡng đội xe, cảnh báo khi gần hết hạn, … Bằng cách lưu tất cả thông tin này vào trong hệ thống doanh nghiệp có thể quản lý tốt hơn mối quan hệ với khách hàng. PHANMEMVANTAI.COM còn giúp doanh nghiệp tạo ra một quy trình chuẩn làm cải thiện năng suất và tăng lợi nhuận.
 • Điều phối tự động. Phần mềm sẽ tính toán dự trên các số liệu từ doanh nghiệp để hệ thống tự động đưa ra các gợi ý phương án vận chuyển mang lại hiệu quả cao nhất.
 • Giám sát hành trình. Cập nhật thông tin hành trình của từng xe theo thời gian thực thông qua GPS. Giúp chủ doanh nghiệp có thể cập nhật được tình trạng mới nhất của từng xe.
 • Quản lý bảo trì bảo dưỡng. Theo dõi hoạt động bảo trì bảo dưỡng, cảnh báo khi tới ngày bảo trì bảo dưỡng.
 • Kết nối được với nhiều phần mềm CRM, kế toán, nhân sự… giúp công việc trở nên thuận tiện hơn.
 • Còn rất nhiều tính năng khác vẫn đang đươc PHANMEMVANTAI.COM phát triển thêm.
Với các chức năng trên PHANMEMVANTAI.COM sẽ giúp bạn giảm bớt được nguồn nhân lực, quản lý doanh thu một cách dễ dàng, tạo được ấn tượng với các khách hàng đối tác. Với đội ngũ tư vấn có trên 13 năm kinh nghiệm triển khai phần mềm & trên 10 năm tư vấn triển khai các phần mềm trong lĩnh vực vận tải, Chúng tôi đem đến cho doanh ngiệp của Bạn giải pháp tốt nhất. Phương châm phục vụ Khách hàng của chúng tôi: “Nhiệt huyết, trách nhiệm và luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7”  
0903998363